Như Tâm Foot Massage - Phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc

dau

Member
Cách đây gần 400 năm , từ thời Khang Hy của triều đại nhà Thanh đã biết chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp xoa bóp bấm huyệt bàn chân và đã được lưu truyền sang các quốc gia như: Hàn Quốc , Nhật Bản, Thái Lan , Singapore và Việt Nam.
Qua nhiều thời gian nghiên cứu, cùng với kinh nghiệm thực tế , con người đã phát hiện bàn chân như một "chiếc gương " phản chiếu toàn bộ cơ thể ,tất cả các phủ tạng , ngũ quan trên cơ thể được thực hiện dưới bàn chân với hình thức " cung phản xạ" do đó tác dụng phòng và chữa bệnh rất cao. Trên thực tế con người có đôi bàn chân ấm là những người có sức khỏe rất tốt, con người phải giữ đôi chân ấm ,phòng chống các khí độc xâm nhập vào cơ thể qua lòng bàn chân vì bàn chân là nơi nạp khí , qua đó sẽ phòng tránh không để tà khí xâm nhập vào cơ thể, nâng cao sức khỏe , tăng sức đề kháng. Quan sát theo bản đồ phác họa bàn chân vùng phản xạ , người ta có thể phòng và điều trị các bệnh như sau.
Ấn vào vùng tim Làm ổn định nhịp tim , ngăn ngừa các bệnh gây nhồi máu cơ tim . Ấn vào vùng phản xạ của gan, giúp chúng ta phòng và điều trị các bệnh viêm sơ gan. Tăng cường chức năng giải độc , ấn vào vùng phản xạ của thận , phòng ngừa viêm thận,phù thận...Massage chân là giải pháp tốt nhất để giữ ấm cho đôi bàn chân và Làm giảm stress, xua tan mệt mỏi căng thẳng sau những ngày Làm việc.
nhutam.jpg
Massage trị liệu Foot Massage Như Tâm là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc
💥Được thành lập từ năm 2007 đến nay Trung tâm chăm sóc sức khỏe Như Tâm với đội ngũ nhân viên dồi dào , phục vụ nhiệt tình , chu đáo, phòng ốc thoáng mát hiện đại
💥Đã trở thành một địa chỉ uy tín tin cậy thu hút ngày càng đông đảo các thế hệ khách hàng cả trong và ngoài nước
Hãy đến với Foot Massage Như Tâm để tận hưởng 1 kỳ nghỉ trọn vẹn
Lh. 0966.055.557
 

Top