Now Spa - Thư giãn và chăm sóc da chuyên nghiệp

dau

Member
Now spa.jpg
Sắc đẹp không tồn tại mãi cùng thời gian nếu bạn không dành thời gian để chăm sóc. Now Spa sẽ là người bạn đáng tin cậy nhất trong quá trình chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp chuyên sâu.

Now Spa có gì đặc biệt:

– Now Spa chú trọng việc chăm sóc sức khoẻ và vẻ đẹp của làn da từ bên trong. Rất nhiều dịch vụ đa dạng để bạn lựa chọn:

Chăm sóc da mặt thư giãn
Chăm sóc da mặt chuyên sâu
Điều trị da mặt công nghệ cao
Chăm sóc da body thư giãn
Điều trị body công nghệ cao
Phun xăm thẫm mỹ
Mỗi dịch vụ đều được thực hiện với một liệu trình cụ thể, thích hợp với tình trạng da của mỗi người. Đến với Now Spa, bạn sẽ được tư vấn và chọn dịch vụ phù hợp với mình.
Tham khảo chi tiết liệu trình chăm sóc và điều trị da tại đây

Tất cả các nguyên liệu mà Now Spa sử dụng luôn đảm bảo 100% an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Now Spa cam kết an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Giá dịch vụ cực kì ưu đãi, chương trình khuyến mãi ngập tràn dành cho các nàng. Ngay cả khi thu nhập của bạn không cao, bạn vẫn có thể làm đẹp tại Now Spa với chất lượng dịch vụ không đổi trong các chương trình khuyến mãi.
Không gian chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp cho bạn cực kì đẳng cấp, riêng tư.
Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, cam kết không nhận Tip để bạn cảm thấy thoái mái nhất khi sử dụng dịch vụ.
Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi với áp lực học tập, công việc, gia đình, con cái? Ngay lúc này, hãy nhấc điện thoại và đặt lịch tại Now Spa ngay.

Now Spa & COSMETICS
Kiệt 35/1, Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Đà Nẵng, 590000
Phone : 090 507 63 48
Kakao ID : nowspadn
Giờ mở cửa: 8 giờ sáng – 11 giờ 30tối hằng ngày
 

Top