Nym Spa - Điều trị da bằng công nghệ tao

dau

Member
nym.jpg
Thẩm mỹ viện Nym Beauty được xây dựng với nguồn cảm hứng mang phong cách châu Âu Tân Cổ Điển. Từ đại sảnh cho đến từng khu dịch vụ đều được chuẩn hóa riêng biệt, được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, sang trọng và đầy tinh tế.
Bước vào không gian dịch vụ của Thẩm mỹ viện Nym Beauty, khách hàng sẽ ngay lập tức cảm thấy thư thái, thoải mái và cực kỳ thân thiện. Không gian sang trọng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn khách hàng sẽ luôn có cảm giác mình là “thượng đế”, cảm thấy xứng đáng với những gì mình đã trải nghiệm.
Hiện tại Thẩm mỹ viện Nym Beauty cung cấp đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ da công nghệ cao (Điều Trị Nám, tàn nhang. Điều trị mụn, Giảm béo toàn thân hoặc từng vùng, Nâng cơ xóa nhăn; Triệt lông toàn thân …). đều được ứng dụng công nghệ và cập nhật liên tục. Đến với Thẩm mỹ viện Nym Beauty, khách hàng sẽ có nhu cầu làm đẹp vóc dáng, níu giữ tuổi xuân, lên đời nhan sắc từ a-z.
Một điều đặc biệt là tất cả các dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Nym Beauty đều được cập nhật mới liên tục, được nhận chuyển giao từ những đơn vị thẩm mỹ danh tiếng trên Thế giới như: Mỹ; Hàn Quốc; Anh; Pháp… mang đến liệu pháp làm đẹp công nghệ cao, khắc phục được những nhược điểm hình thể và quan trọng là giúp khách hàng đẹp lên trong thấy từ a- z, tự tin thể hiện bản thân.
Cập nhập được công nghệ hàng đầu Việt Nam về Laser thì việc điều trị Nám và Tàn Nhang được Nym Beauty đã điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng. Nếu như những phương pháp giảm béo giúp khách hàng lấy lại vóc dáng trước đây chuyên áp dụng kỹ thuật phẫu thuật thì nay, Thẩm mỹ viện Nym Beauty đã đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ giảm béo không phẫu thuật, không cần ăn kiêng hay luyện tập thể thao hà khắc. Giảm béo bằng công nghệ hiện đại, chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng một cách an toàn. Hay như những phương pháp triệt lông, nâng cơ trẻ hóa da… tất cả đều ứng dụng công nghệ hiện đại, làm đẹp an toàn không cần phẫu thuật. Khách hàng luôn được trải nghiệm những quy trình dịch vụ chuẩn và an toàn.
 

Top