Beach Paradise - Sauna & Massage

dau

Member
Trong cuộc sống bận rộn của thời hiện đại, con người dường như chạy đua với thời gian, chú tâm vào công việc mà dần xao nhãng đi sức khỏe của chính mình.

Mơ ước được mang đến sự thư giãn tuyệt đối, tái tạo nguồn năng lượng mới về cả trí lực, thể chất và tâm hồn cho quý khách hàng, Beach Paradise Spa tại 46 Hà Bổng – Đà Nẵng ra đời nhằm hướng tới là địa điểm thư giãn gần gũi, đáng tin cậy cho quý khách.

Beach Paradise Spa chuyên về các dịch vụ Foot massage, Sauna theo phong cách Hàn Quốc sẽ mang lại sức khỏe căng tràn nhựa sống bằng kỹ thuật của sự xoa vuốt và ấn huyệt đến từ đôi tay điêu luyện của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Với không gian sang trọng, phảng phất hương thơm tinh dầu dịu nhẹ, được chắt lọc từ thiên nhiên, tạo nên sự ấm cúng, yên bình và quyến rũ.
souna.jpg
Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất, sẵn sàng tư vấn miễn phí và chọn lọc các giải pháp hoàn hảo, giúp phục hồi tình trạng mệt mỏi, giảm stress. Hãy đến để chúng tôi được nâng niu sức khỏe và lấy lại tinh thần của quý khách cho một ngày mới!

BEACH PARADISE

Địa chỉ : 46 Hà Bổng,Phường Phước Mỹ,Quận Sơn Trà , Tp Đà Nẵng


Tel: 02363942678

E-mail : beachparadisespa@gmail.com
 

Top