Daisy Home Spa - Thăng hoa vũ điệu làn da

dau

Member
Massage body tinh dầu thư giãn tại Daisy Home Spa – một liệu pháp nâng cao sức khỏe bạn không thể bỏ qua cho mình trong thời buổi làm việc hối hả và căng thẳng như hiện nay.

Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra 10 tác dụng tuyệt vời của việc massage thường xuyên giúp bạn không còn băn khoăn về sự lựa chọn của mình :
👉🏻
Giảm căng thẳng :
Đau nhức mỏi xương khớp, nặng đầu, khó chịu … đều có thể giải quyết trọn vẹn trong 1 buổi massage trị liệu chuyên sâu.
👉🏻
Khoẻ mạnh hơn :
Kỹ thuật viên massage có thể nhận biết được phần cơ nào của bạn đang “căng” và mệt mỏi. Nhờ đó sẽ giúp bạn cảm thấy khoẻ hơn.
👉🏻
Lợi ích về mặt tinh thần :
Cho dù bạn thừa nhận hay không, thì một chuyến spa hoàn toàn giúp bạn thư giãn. Nó có thể kích thích bạn cả về tinh thần và thể chất. Nó thậm chí có thể làm tăng sự tự tin và lòng tự trọng. Massage trị liệu, chăm sóc da mặt,… đều có những lợi ích tâm lý của nó và tiếp thêm sinh lực cho bạn.
👉🏻
Giải độc tố cho cơ thể :
Giải độc là quá trình thanh lọc độc tố và chất lỏng dư thừa trong cơ thể. Mục đích của việc giải độc cơ thể là giúp loại bỏ sự đầy hơi và giữ nước làm cho bạn cảm thấy tốt hơn.
👉🏻
Giúp bạn trẻ hơn :
Chăm sóc tốt của cơ thể và tâm trí có thể giúp ngăn chặn lão hóa. Massage trị liệu có thể giúp bạn thư giãn, một cơ thể được thư giãn thì cũng đồng nghĩa với giảm stress. Chăm sóc da mặt và các chăm sóc da khác và là phương pháp trị liệu có hiệu quả cao trong việc làm cho bạn trẻ trung hơn cả về vẻ bên ngoài lẫn tư tưởng.
👉🏻
Cải thiện lưu thông máu và ổn định huyết áp :
Các phương pháp điều trị như massage, massage đá nóng sử dụng nhiệt có thể cải thiện lưu thông máu, giúp máu lưu thông và tuần hoàn tốt hơn. Từ đó dẫn đến huyết áp ổn định hơn và bạn sẽ biết cách điều chỉnh huyết áp của mình.
👉🏻
Điều hoà giấc ngủ tốt hơn :
Một cơ thể và tâm trí được “giải phóng” khỏi những căng thẳng và stress thì có thể đối phó với bất kì kiểu rối loạn giấc ngủ nào. Từ đó bạn sẽ ngủ tốt hơn và sức khỏe cũng được cải thiện hơn.
👉🏻
Tránh được những cơn đau nhức:
Massage có thể giúp làm giảm bớt đau đớn, đau nhức. Từ đó cơ thể mới có thể dẻo dai hơn.
daisy.jpg
‼️
‼️
Sử dụng liệu pháp massage body tinh dầu tại Daisy Home Spa , bạn sẽ giúp cơ thể thư giãn và khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Để đặt lịch trọn gói và hưởng những mức giá ưu đãi nhất từ Spa, vui lòng liên hệ theo :
🍀
Địa chỉ : 03 Phước Mỹ 3, Sơn Trà - TP. Đà Nẵng ( 27 Lý Văn Tố là Phước Mỹ 3 )
🍀
Hotline: 0935.3333.92 - 0905.886.211
🍀
Instagram : daisyhomespadn
🍀
Email : daisyhomespa@gmail.com
🌼
Daisy Home Spa trân trọng cám ơn tất cả các khách hàng đã quan tâm
🌼
 

Top